Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
chất lượng tốt Xe tải kiểm tra cầu giảm giá
chất lượng tốt Xe tải kiểm tra cầu giảm giá
Good quality and reasonable price. Wish your company business better and better.

—— Micheal

Nice service will get nice achievement, come on guys!

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD
Company Appearance Company Activity Company Hall Company Appearance Company Meeting Technology Department Company Square Motorcade Motorcade

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : TRUNG QUỐC Jinggong
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : >30million
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

Dịch vụ sản phẩm Mục đích: Mục đích dịch vụ của chúng tôi là tiếp tục nâng cao sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng. Nghiên cứu và phát triển hàng sự hài lòng theo nhu cầu của người sử dụng, và thực hiện các dự án sự hài lòng của khách hàng, nó là nền tảng sự sống còn của công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình dịch vụ: Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với tiền bán hàng, bán hàng, sau bán hàng dịch vụ hoàn hảo.

1. Pre-bán hàng: Chúng tôi sẽ trả lời chi tiết cho việc tư vấn của mình;

2. Bán: Khi bạn mua sản phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sản phẩm cần thiết;

3. Sau khi bán hàng: Chúng tôi có các chuyên gia để giúp bạn khi bạn có một vấn đề. Công ty chúng tôi đã thiết lập một số nhóm dịch vụ khẩn cấp khó khăn, trên trang web các kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ thuật cao cấp, đã đến nơi trong thời gian nhanh nhất đối với bất kỳ vấn đề, bảo trì và thay thế. Nếu bạn mua sản phẩm có vấn đề hoặc tình huống bất thường, bạn có thể được phản ánh vào người bán hàng Diện tích hoặc khiếu nại trực tiếp đến đường dây nóng phục vụ khách hàng của chúng tôi, bạn cũng có thể viết thư cho chúng tôi bằng E-mail hoặc fax. Chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức, để cung cấp cho bạn một câu trả lời thỏa đáng. Nhân viên phục vụ khách hàng của chúng tôi cũng có thể được trao cho các giải pháp điện thoại hoặc door-to-door rằng căn cứ vào nhu cầu thực tế.

Một dịch vụ nhiều hơn, thời hạn bảo hành do không đúng cách bạn sử dụng, hoặc môi trường tự nhiên do chúng tôi cung cấp sửa chữa miễn phí, các vật liệu sửa chữa và phụ kiện chỉ bị tính phí giá thành.

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Joshua

Tel: 86-571-86875791

Fax: 86-571-86721817

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)