Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD

Trung Quốc HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD Chứng chỉ
Good quality and reasonable price. Wish your company business better and better.

—— Micheal

Nice service will get nice achievement, come on guys!

—— John

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD
Company Appearance Company Activity Company Hall Company Appearance Company Meeting Technology Department Company Square Motorcade Motorcade

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : TRUNG QUỐC Jinggong
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : >30million
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%

一, Chủ tịch Lưu ý

Trong làn sóng phát triển doanh nghiệp, Hàng Châu đặc biệt Automobile Co., Ltd trải qua những thăng trầm của thị trường và hiển thị văn hóa doanh nghiệp của mình là "thực dụng và đổi mới". Từ đặc biệt ngành công nghiệp xe sửa đổi để thông minh ngành công nghiệp thiết bị chuyên dụng, nó đã đi ra một phương pháp mới để phát triển ngành công nghiệp sáng tạo thông qua đang được khởi xướng bởi công nghệ, do thị trường và thúc đẩy nền văn hóa để tăng cường khả năng cạnh tranh để phát triển bền vững và âm thanh của nó.

Đứng trên một giai đoạn lịch sử mới, Hàng Châu đặc biệt Automobile Co., Ltd, tôn trọng những khái niệm "dân đầu tiên, Công nghệ thịnh vượng Công ty, Trung thực và Win-win hợp tác", và tinh thần đoàn của "chuyên môn về ngành siêng năng trong khi tựu ra từ đặc biệt "sẽ gắn bó chặt chẽ với các chính sách của Trung Quốc về bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, có những nỗ lực để tạo ra một thương hiệu tốt và hiển thị chất lượng tuyệt vời để đóng góp cho việc xây dựng một xã hội bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nhìn về tương lai, chúng tôi có đầy đủ đam mê và sự tự tin. Hàng Châu đặc biệt Automobile Co., Ltd muốn hợp tác với những người từ tất cả các lĩnh vực để được thịnh vượng hơn.

nhãn hiệu: OLE_LINK8 '> "chuyên môn về ngành siêng năng trong khi tựu ra từ đặc biệt" sẽ gắn bó chặt chẽ với các chính sách của Trung Quốc về bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường, có những nỗ lực để tạo ra một thương hiệu tốt và hiển thị chất lượng tuyệt vời để đóng góp cho việc xây dựng một xã hội bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.

二, Khái niệm về Hàng Châu đặc biệt Automobile Co., Ltd

1, Tổng công ty Khái niệm: dân đầu tiên, Công nghệ thịnh vượng Công ty, Trung thực và Win-win hợp tác

2, Công ty Cổ phần Tầm nhìn: Để xây dựng một cơ sở công nghiệp chế tạo thiết bị chuyên ngành và là một công ty thương hiệu có sức cạnh tranh mạnh mẽ

3, Tổng công ty Nhiệm vụ:

Để khôi phục lại ngành công nghiệp sản xuất thiết bị, phát triển nền kinh tế thị trường;

Để cung cấp an toàn, đáng tin cậy, bảo vệ cây xanh và môi trường thiết bị chuyên ngành.

4, Công ty Cổ phần Giá trị cốt lõi: Tập trung vào công việc để làm những điều không thể trở thành khả năng trong khi được trung thực với mọi người cho nó chỉ di chuyển bản thân mà có thể di chuyển những người khác.

Tập trung vào work- là lương tâm để điều trị mỗi mục tiêu, dự án và quá trình chỉ tìm mọi cách để thành công không phải xin lỗi cho những thất bại và để làm những điều không thể trở thành khả năng cuối cùng.

5, Tổng công ty Spirit:

Chuyên môn nghiệp siêng năng trong khi thành tích ra từ đặc sản

Chuyên môn nghiệp siêng năng-ý chí của Hard làm việc và Không bao giờ Bỏ thuốc là cần thiết và liên tục tìm kiếm câu trả lời từ những vấn đề về định hướng phát triển doanh nghiệp để giải quyết vấn đề và tạo ra thành tích mới với kỹ thuật tuyệt vời

Thành tựu ra từ specialty- tinh thần làm việc của Focus và Không bao giờ Là Hài lòng là cần thiết cho mỗi điều, dự án và sản phẩm. Để được nổi lên kế hoạch và làm đủ công việc trong từng chi tiết để trở nên hoàn hảo.

三, Hồ sơ công ty

Là một tập đoàn xuất sắc ở Trung Quốc, Hàng Châu đặc biệt Automobile Co., Ltd là một trong những Top500 của các công ty tư nhân Trung Quốc (Trung Quốc Jinggong) là một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của Ủy ban Hàng Châu Xiasha Phát triển Khu kinh tế và công nghệ quốc gia có vốn đầu tư trong năm 2003. Nó là một công ty lớn sản xuất thiết bị chuyên dụng, chủ yếu liên quan đến việc nghiên cứu, sản xuất và bán xe kiểm tra cầu, xe chuyên dụng của bể áp lực (bao gồm cả tàu áp LNG) và bể áp lực thông thường, thông minh Stereo Garage và ứng dụng thiết bị của robot tích hợp. Nó cũng sở hữu quyền nhập khẩu và xuất khẩu, và sản phẩm cho thuê ngay.

Với số vốn đăng ký là 150 triệu nhân dân tệ và bao phủ một diện tích hơn 100 mẫu Anh, nó có hơn 39 nghìn mét vuông nhà máy hiện đại, gần 10 mét vuông công nghệ ủ xây dựng toàn diện và nhân viên căn hộ và hơn 260 nhân viên. Qua hơn mười năm nỗ lực, nó đã trở thành một công ty sản xuất nổi tiếng trong ngành công nghiệp thiết bị chuyên ngành và trao tặng một loạt các danh hiệu như các doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, chính đề nghị doanh nghiệp ở tỉnh Chiết Giang, Công ty nâng cao các thiết bị quản lý an toàn chuyên ngành, xương Doanh nghiệp Khu hàng Châu Xiasha kinh tế Quốc dân và phát triển công nghệ, hàng Châu Nhãn hiệu sản phẩm và Home của sắc Staff. Công ty là thành viên hội đồng thành phố của Trung Quốc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô (CAAM).

Theo tình hình mới, Hàng Châu đặc biệt Automobile Co., Ltd sẽ tập trung vào R & D và đầu tư vốn của ngành công nghiệp máy móc thiết bị chuyên ngành với các chiến lược phát triển của "Công nghiệp hóa công nghệ cao và thúc đẩy các ngành công nghiệp tên miền" và các nhân viên lựa chọn khái niệm "dân đầu tiên và Nhân viên làm doanh nghiệp thịnh vượng ", nhằm đẩy mạnh về phía trước để xây dựng một thương hiệu nổi tiếng của ngành công nghiệp máy móc thiết bị chuyên ngành ở Trung Quốc và một cơ sở công nghiệp để tạo ra giá trị lớn hơn cho bản thân công ty và xã hội.

Chi tiết liên lạc
HANGZHOU SPECIAL AUTOMOBILE CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Joshua

Tel: 86-571-86875791

Fax: 86-571-86721817

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)